• Trang chủ
  • Kiến thức
  • [Báo Đồng Khởi] Công ty Dược phẩm Hà Ngọc Châu: Mang lại giá trị cho cuộc sống
45 lượt xem Tác giả: PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

[Báo Đồng Khởi] Công ty Dược phẩm Hà Ngọc Châu: Mang lại giá trị cho cuộc sống

BDK.VN – Trong xã hội ngày nay, sức khỏe và chất lượng cuộc sống trở thành mối quan tâm hàng đầu. Với sứ mệnh “mang lại giá trị cho cuộc sống”, công ty Dược phẩm Hà Ngọc Châu đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực y tế và sức khỏe.

Vài nét về Công ty Dược phẩm Hà Ngọc Châu

Hà Ngọc Châu Pharma là một công ty dược phẩm hàng đầu hoạt động tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhằm giúp người Việt chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.

Giới thiệu về Dược phẩm Hà Ngọc Châu với tôn chỉ coi trọng sức khỏe của người bệnh như ưu tiên hàng đầu, công ty luôn đặt sứ mệnh này làm định hướng cho mọi hoạt động và nỗ lực của mình.

Điểm nổi bật của Hà Ngọc Châu Pharma là mạng lưới phân phối rộng lớn, có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Từ đó giúp sản phẩm của công ty dễ dàng tiếp cận và được người tiêu dùng tin dùng. Đồng thời, công ty cũng liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mới, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Dược phẩm Hà Ngọc Châu – Mang lại giá trị cho cuộc sống

Sức khỏe là yếu tố quan trọng và được đề cao trong xã hội hiện nay, Hà Ngọc Châu hiểu được điều đó vì vậy luôn nỗ lực tối đa để mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.  Điều này được thể hiện qua các giá trị cốt lõi mà công ty hướng đến:

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà Dược phẩm Hà Ngọc Châu luôn đặt lên đầu tiên trong mọi hoạt động kinh doanh. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt từ quy trình nghiên cứu, phát triển cho đến quy trình sản xuất và phân phối.

Dược phẩm Hà Ngọc Châu liên tục đầu tư vào nâng cao công nghệ sản xuất. Mục tiêu là đảm bảo mỗi sản phẩm mang thương hiệu Hà Ngọc Châu đều đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và hiệu quả.

Đây chính là điều giúp công ty xây dựng được niềm tin vững chắc từ phía khách hàng và là nền tảng cho sự phát triển bền vững trong thị trường dược phẩm đầy cạnh tranh hiện nay.

Tận tâm với người bệnh

Tận tâm với người bệnh là tinh thần cốt lõi tại Dược phẩm Hà Ngọc Châu. Công ty không chỉ cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng người bệnh.

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chu đáo của Hà Ngọc Châu luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Đồng thời cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tiêu dùng tốt.

Trách nhiệm với xã hội

Trách nhiệm với xã hội là một phần không thể thiếu trong triết lý hoạt động của Dược phẩm Hà Ngọc Châu. Điều này đã được thể hiện thông qua các hoạt động từ thiện và đóng góp tích cực vào các vấn đề xã hội và cộng đồng.

Mới đây công ty đã tổ chức các chương trình y tế cộng đồng, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường. Bởi lẽ Hà Ngọc Châu hiểu rằng, mục tiêu của mình không chỉ là tạo ra lợi nhuận mà còn là góp phần xây dựng một xã hội phát triển, hạnh phúc và bền vững.

Hợp tác và phát triển

Hợp tác và phát triển là trọng tâm của chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH Dược Phẩm Hà Ngọc Châu. Đơn vị không ngừng tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác uy tín trong và ngoài nước để cùng nhau mang lại giá trị cho cộng đồng.

Hiện tại, công ty đang hợp tác chặt chẽ với các đơn vị dược phẩm uy tín để phân phối một số sản phẩm chuyên biệt điều trị các bệnh lý u bướu, ung thư và cải thiện dinh dưỡng cho người dân.

Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả. Góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HÀ NGỌC CHÂU

 Địa chỉ: C16, ố số 50 Khu C, Khu đô thị Geleximco, đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, TP Hà Nội

 Hotline: 097.508.7770

 Email: hncpharma123@gmail.com

Website: https://hangocchaupharma.com/

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *