109 lượt xem Tác giả: PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

NỮ CEO MANG ĐẾN SỰ ĐỔI MỚI CHO NGÀNH LÀM ĐẸP

Trong những năm gần đây, ngành làm đẹp đang chứng kiến một sự thay đổi đáng kể, với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới và các sản phẩm tiên tiến hơn.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sự xuất hiện của nhiều nữ CEO có tầm ảnh hưởng lớn, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành này.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một trong những nữ CEO ảnh hưởng nhất đến ngành làm đẹp – chủ thương hiệu Ayana tại Việt Nam và thực hư kem nám AYANA như thế nào.

CEO Minh Hồng và ca sĩ Minh Tuyết

Với tâm huyết và đam mê với ngành làm đẹp, Minh Hồng đã dành nhiều năm để tìm hiểu và nghiên cứu về các sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất của ngành này. Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, CEO Minh Hồng đã cho ra mắt thương hiệu Ayana tại Việt Nam với mục tiêu mang lại những sản phẩm chất lượng và giá trị cao nhất cho khách hàng.

Trong thời gian qua, CEO Minh Hồng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên và an toàn nhất, Minh Hồng đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho khách hàng sử dụng.

Không chỉ vậy, Ayana được đánh giá cao tại Việt Nam vì công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Hàn Quốc giúp bộ 3 tinh chất không bị oxy hóa khi ra khỏi môi trường phòng thí nghiệm. Đặc biệt, khi được sản xuất trên công nghệ thủy phân hiện đại của Hàn Quốc, chất kem Ayana rất mịn, thẩm thấu nhanh và không gây bết rít hay kích ứng với mọi loại da, ngay cả trên da nhạy cảm.

CEO Minh Hồng ra mắt thương hiệu Ayana tại Việt Nam

Không chỉ có thành công trong việc sản xuất các sản phẩm chất lượng, CEO Ayana cũng đã góp phần vào sự đổi mới của ngành làm đẹp. Với tầm nhìn đón đầu và khả năng phát triển đổi mới, CEO Minh Hồng đã đưa ra nhiều sản phẩm tiên tiến và giải pháp đột phá để giải quyết các vấn đề trong ngành làm đẹp.

Đặc biệt, công ty đã đưa ra nhiều sản phẩm chuyên biệt cho những vấn đề làm đẹp riêng biệt như làn da thâm nám, xỉn màu, lão hoá,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Để được tư vấn mua được sản phẩm chính hãng và xem AYANA dùng như thế nào, khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 633329

  • Shopee chính hãng: AYANA OFFICIAL STORE.

  • Fanpage: AYANA

  • Website: https://ayana.vn/

Chúc chị em chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng để làn da ngày càng tươi sáng khỏe đẹp nhé!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *