78 lượt xem Tác giả: PGS.TS Nguyễn Thị Lâm

Trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu?

Trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu? Giá trồng răng tốt nhất Hà Nội 

Hiện nay cấy ghép trụ implant theo phương pháp all on 4 – all on 6 là giải pháp tốt nhất để cải thiện chức năng ăn nhai cho người mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này được nhận xét là khá cao. Vậy trồng giả nguyên hàm giá bao nhiêu

Trồng răng giả nguyên hàm là như thế nào?

Trồng răng giả nguyên hàm là phương pháp sử dụng trụ implant cấy cố định vào trong xương hàm nhằm thay thế chân răng mất sau đó lắp hàm giả lên trên để khôi phục chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cho gương mặt sau khi mất răng. 

Với kỹ thuật trồng răng giả nguyên hàm bằng implant, bác sĩ sẽ không cần trồng lại tất cả răng đã mất bằng trụ implant mà chỉ cấy từ 4 – 6 trụ implant/hàm. Giải pháp này vừa tiết kiệm vừa đảm tránh xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

Lợi ích của phương pháp trồng răng giả nguyên hàm

Trước đây người bị mất răng toàn hàm thường chỉ có một lựa chọn duy nhất là sử dụng hàm giả tháo lắp để có thể ăn nhai. Nhưng hàm giả tháo lắp rất lỏng lẻo, khó ăn nhai, gây tiêu xương, đau nhức sau thời gian dài sử dụng. Loại răng giả này đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. 

Ngành nha khoa hiện đại luôn có những tiến bộ vượt bậc nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Phương pháp trồng răng giả nguyên hàm là một ví dụ, nó giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của hàm giả tháo lắp, giúp khách hàng, đặc biệt là người lớn tuổi có thể thoải mái hơn trong việc ăn uống để đảm bảo sức khỏe toàn thân. 

Lợi ích của phương pháp trồng răng giả nguyên hàm: 

– Thực hiện nhanh và hạn chế đau đớn 

Trồng răng implant nguyên hàm với số lần phẫu thuật ít, chỉ cần cấy 4 – 6 trụ implant/hàm, không phải nâng xoang, ghép xương nên thời gian thực hiện nhanh chóng. Điều này sẽ giảm thiểu tối đa thời gian thực hiện. 

– Độ bền lâu dài 

Đây là một trong những ưu điểm được đánh giá cao của kỹ thuật trồng implant toàn hàm, trong điều kiện được chăm sóc tốt, thực hiện cấy ghép đúng kỹ thuật, implant sẽ duy trì được tuổi thọ trọn đời. Với răng sứ được bắt vít vào abutment nên khi cần thiết có thể tháo ra để sửa chữa và vệ sinh định kỳ mà không cần phá bỏ.

– Khôi phục chức năng ăn nhai

Trồng răng all on 4, all on 6 sẽ giúp phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng, bạn có thể thoải mái ăn món mình thích mà không cần lo lắng gì. Ngoài ra, việc phục hình toàn bộ số lượng răng trên khuôn hàm sẽ giúp giảm các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa hay bệnh viêm lợi. 

– Tiết kiệm chi phí 

Trồng răng implant nguyên hàm, cô chú/anh chị sẽ chỉ phải trả chi phí cho 4 hoặc 6 implant. Bởi vậy, giải pháp này giúp tiết kiệm tài chính hơn nhiều so với kỹ thuật cấy ghép implant thông thường (nghĩa là mất 1 răng thay 1 trụ implant), nhưng vẫn đảm bảo tính ổn định của ăn nhai và thẩm mỹ.

Trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu? 

Chi phí của phương pháp trồng răng giả nguyên hàm sẽ phụ thuộc vào loại trụ implant cũng như hàm loại hàm giả bên trên mà khách hàng chọn là hàm nhựa hay răng sứ. Chi tiết về giá trồng răng, bạn đọc có thể tham khảo bảng giá trồng răng giả nguyên hàm tại nha khoa Thùy Anh dưới đây. 

Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa uy tín và chuyên sâu về trồng răng giả nguyên hàm. Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hỗ trợ điều trị tân tiến. Nếu đang bị mất răng toàn hàm và có nhu cầu khôi phục lại với phương pháp trồng răng implant nguyên hàm, bạn đọc có thể liên hệ với Thùy Anh theo số hotline 0869.800.318 để được tư vấn cụ thể hơn từ bác sĩ chuyên môn.

Thời gian cấy ghép implant nguyên hàm

Bên cạnh giá trồng răng giả nguyên hàm bằng trụ implant là bao nhiêu thì thời gian cấy ghép implant nguyên hàm mất bao lâu cũng là vấn đề bạn đọc nên nắm rõ để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành điều trị. 

Trên thực tế, thời gian cấy ghép implant nguyên hàm sẽ chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn cấy trụ implant và giai đoạn lắp hàm giả trên trụ implant. 

– Thời gian cấy ghép implant theo kỹ thuật all on 4/6 sẽ kéo dài khoảng 120  – 150 phút/hàm. 

– Sau khi cấy trụ implant, bệnh nhân sẽ cần đợi từ 2 – 6 tháng để trụ implant tích hợp chắc chắn với xương hàm, rồi sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lắp hàm giả cố định lên trên trụ implant. Hoàn thiện quá trình cấy ghép và đảm bảo việc ăn nhai được chắc chắn. 

Lưu ý: 

– Trong thời gian chờ đợi trụ implant tích hợp sinh học với cơ thể, bệnh nhân sẽ được lắp hàm tạm để đảm bảo việc ăn nhai. 

– Bên cạnh đó thời gian cấy ghép implant cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng, trường hợp cần ghép xương, phức tạp sẽ lâu hơn các ca điều trị thông thường. 

Trên đây là thông tin giải đáp vấn đề trồng răng giả nguyên hàm giá bao nhiêu? Để biết chính xác tình trạng hiện tại của mình có mức giá điều trị như thế nào, bệnh nhân cần đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ chuyên môn thăm khám, đánh giá, chụp phim và đưa ra mức chi phí phù hợp nhất. Hoặc có thể liên hệ với nha khoa Thùy Anh – chuyên sâu về trồng răng implant theo địa chỉ dưới đây. 

Nha khoa Thùy Anh: 0869.800.318 – 0965.800.318 

– Số 181 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội 

– Số 10 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *